Khi tặng quà là một phương tiện truyền tải thông điệp giữa người với người, một món quà cần hội tụ đủ trong nó 3 yếu tố quan trọng nhất: Nội dung bên trong là thật, vỏ bên ngoài được làm cẩn thận và cả 2 hài hoà với nhau, cùng nhau kể một câu chuyện có ý nghĩa. Nội dung bên trong là tấm lòng, vỏ ngoài là thái độ. Chúng tôi tin rằng, một món quà chân thật và được trao đi bằng một thái độ chân thành có thể làm lay động bất cứ người nhận nào mà không cần phải dùng nhiều đến lời nói.

Moon n Sun (MnS) mang đến những sản phẩm quà tặng, cụ thể hơn là quà tặng ẩm thực với những món quà bánh cổ truyền của Việt Nam dành cho hai dịp lễ lớn trong năm là Tết Nguyên đán, Tết Trung thu và những dịp quan trọng khi con người muốn bày tỏ. Những sản phẩm của Moon n Sun ra đời với mong muốn lớn nhất là tôn vinh văn hoá tặng quà và tinh hoa của ẩm thực Việt Nam. Quà tặng ẩm thực bản thân nó đã chứa đựng sự tốt lành, no đủ và thể hiện tình cảm quí mến, thân thiết giữa người tặng và người nhận. Sứ mệnh của Moon n Sun vì thế mà vô cùng giản dị: tạo ra những sản phẩm tốt nhất và có ý nghĩa nhất và theo một cách “hữu xạ tự nhiên hương”, chúng sẽ đến được với ngày càng nhiều những khách hàng cũng đang tìm kiếm những giá trị chân thật trong cuộc sống.

Moon n Sun tồn tại dựa trên tinh thần tôn trọng những giá trị thật, thuận theo qui luật của tự nhiên và qui luật của cuộc sống. Trên mặt đất được chiếu sáng ban ngày bởi mặt trời và được mặt trăng dỗ dành giấc ngủ vào ban đêm, những tinh hoa đâm chồi nảy lộc và phát triển. Moon n Sun mang đến sản phẩm ẩm thực được làm từ những nguyên liệu tự nhiên đó. Chúng tôi nâng niu từng nguyên liệu. Bằng sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tâm huyết, những người thợ ẩm thực của chúng tôi đã thổi vào chúng một sự sống mới và những người thợ thủ công chế tác nên những “chiếc áo” để hoàn thiện diện mạo, tạo ra những quà tặng đủ sức truyền tải tình cảm của người tặng và mang lại niềm vui cho người nhận.

Moon n Sun đặt tiêu chí thấu hiểu khách hàng lên hàng đầu trước khi nghiên cứu cho ra đời bất cứ dòng sản phẩm nào. Bởi vậy, chúng tôi mang đến không chỉ là những quà tặng ẩm thực chân thật và tinh tế mà còn phong phú về hương vị, kiểu dáng với rất nhiều lựa chọn dành cho các đối tượng người nhận khác nhau. Trong một tương lai gần, cũng vẫn xuất phát từ mong muốn tôn vinh văn hoá tặng quà tốt đẹp của người Việt nhưng với sự kết hợp không chỉ là tinh hoa ẩm thực của Việt Nam mà còn của thế giới, chúng tôi hi vọng tạo ra nhiều dòng sản phẩm quà tặng ẩm thực để góp phần đưa con người ngày càng đến gần nhau hơn.