Annam Gourmet Market và Moon n Sun – Mối lương duyên “Nhật nguyệt song hành" mùa Trung thu 2017

29-07-2017
Mùa Trung thu năm nay, bên cạnh những sản phẩm hộp quà tặng theo 4 concept của chủ đề “Ngày mùa”, Moon n Sun vui mừng giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm hợp tác với Annam Gourmet Market (AGM). Mỗi hộp quà là sự kết hợp tinh tế giữa kho tàng kinh nghiệm hơn 30 năm của nghệ thuật làm bánh và nghệ thuật chế tác thủ công của Moon n Sun với hơn 20 năm kinh nghiệm đưa các thương hiệu thực phẩm và đồ uống tốt nhất trên thế giới đến Việt Nam của Annam Gourmet Market. Trung thu 2017 đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho mối lương duyên “Nhật nguyệt song hành” đầy triển vọng của 2 thương hiệu trên hành trình tiên phong mang lại cho khách hàng những xu hướng quà tặng ẩm thực cao cấp và đầy phong vị.
 
Sản phẩm hợp tác giữa Moon n Sun và Annam Gourmet Market có hộp quà sang trọng được làm bằng gỗ khắc hoạ tiết hoa cúc, mặt hộp gắn logo mạ vàng của hai thương hiệu và phần bên trong là bánh và hoa quả sấy dẻo. Các sản phẩm bao gồm:
 
Hộp gỗ vuông 4 bánh “Trăng vàng thịnh vượng”, gồm 4 vị: Sen Huế, Thập cẩm, Trà xanh, Mè đen.
Hộp gỗ vuông 6 bánh “Nhật quang trường tồn”, gồm 6 vị: Sen Huế, Thập cẩm, Trà xanh, Mè đen, Đậu xanh, Gà quay. Hoặc lựa chọn 4 vị bánh cùng 2 phần hoa quả sấy dẻo.
Mỗi bánh có trọng lượng 100 gram. Hộp bánh có thể tái sử dụng thành khay đựng ly, trang trí thêm cho không gian phòng khách của bạn thêm phong cách, thân thiện.