Moon n Sun hợp tác cùng khách sạn Park Hyatt Saigon ra mắt dòng bánh trung thu đặc sắc

02-08-2018
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (ngày 24 tháng 7 2018) – Người ta thường nói, hương vị của những hoài niệm xưa thường rất đẹp. Lấy nguồn cảm hứng từ Trung thu Việt Nam vào thập niên 90, khi người lớn mừng mùa màng bội thu và trẻ nhỏ hóng chờ những món ngon của lạ khi phá cỗ trông trăng, Park Hyatt Saigon cùng Moon n Sun hân hạnh ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu sang trọng mang đậm hương vị truyền thống. Với bộ sưu tập bánh trung thu lần này, Park Hyatt Saigon và Moon n Sun mong muốn tôn vinh nét đẹp văn
hóa, đồng thời đảm bảo chất lượng ẩm thực hảo hạng đến những người yêu mến bánh trung thu.


Nguồn cảm hứng từ mùa thu của những năm 90 được thể hiện qua các chi tiết đa dạng, từ lớp sơn trắng sang trọng, những họa tiết vẽ tay hình chú Thỏ ngọc và lồng đèn cổ điển đến chiếc hộp đựng bánh cao cấp. Bộ sưu tập bánh trung thu giới thiệu bốn hương vị bánh truyền thống gồm bánh nướng nhân hạt sen Bắc, bánh nướng nhân mè đen trứng muối, bánh nướng nhân trà xanh trứng muối và bánh nướng nhân trái cây nhiệt đới. Tất cả đều được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị ngon nhất.

Bộ sưu tập bánh trung thu có ba loại hộp đặc trưng bao gồm: Hộp truyền thống với bốn bánh, Hộp cao cấp với bốn bánh và trà xanh, Hộp thượng hạng với bốn bánh và rượu tráng miệng từ thương hiệu Late Harvest. Các hộp bánh hiện được bán tại Park Hyatt Saigon và các cửa hàng Moon n Sun.
  • Hộp truyền thống với bốn bánh: VND 1,500,000 / hộp
  • Hộp cao cấp với bốn bánh và một gói trà địa phương: VND 2,500,000 / hộp
  • Hộp thượng hạng với bốn bánh và một chai rượu Late Harvest: VND 3,250,000 / hộp