Moon n Sun ra mắt Bộ sưu tập Quà Trung thu 2017 tại TP. Hồ Chí Minh

29-07-2017
Sự kiện được mang tên “Mùa gửi trao”, diễn ra tại Gem Center sang trọng và thanh lịch của Sài Gòn với không gian trình diễn nghệ thuật đương đại trên nền các chất liệu truyền thống, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm ấm cúng và giàu cảm xúc cho người tham dự.
 
Năm nay các sản phẩm quà tặng Trung thu của Moon n Sun quay trở lại với giá trị cốt lõi của Tết Trung thu. Đó là “ngày mùa”. Giữa Tháng 8 âm lịch là khoảng thời gian lúa chín vàng khắp cánh đồng, nông dân nô nức thu hoạch thành quả sau một mùa dầu sương dãi nắng trên đồng áng. Ngày mùa vì thế là biểu tượng của ấm no, sung túc đồng thời là dịp để cảm tạ những ân nhân và những người thân quý. Với người Việt, trong cuộc đời mỗi người đều có 4 mối quan hệ quan trọng: sinh thành và nuôi dưỡng, bạn bè chia sẻ ngọt vui, đối tác trong công việc, và con cháu – thế hệ sau, mầm non của đất nước. Sự kiện lần này, ngoài mục đích giới thiệu các sản phẩm quà tặng Trung thu năm nay của Moon n Sun, chúng tôi còn hi vọng đây là dịp qui tụ những người cùng chí hướng với chúng tôi trong một bầu không khí ấm cúng của ngày lễ, để chúng tôi có cơ hội kể một câu chuyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa về ngày mùa thông qua nhiều chất liệu khác nhau: cách bày trí không gian, màn trình diễn nghệ thuật, hương vị của những chiếc bánh và bằng ngôn ngữ.
 
Toàn bộ diện tích rộng 400m2 của sự kiện được sắp đặt tương ứng với 4 concept trên của chủ đề “Ngày mùa”, mang lại một không gian ấn tượng và đầy chất nghệ thuật. Sân khấu đặt giữa không gian trưng bày, được dựng theo mô hình đèn kéo quân và sử dụng hiệu ứng chiếu bóng để kể câu chuyện của ngày mùa, câu chuyện Bánh Trung thu Moon n Sun, đồng thời gợi lên những ký ức đẹp đẽ về chiếc đèn kéo quân truyền thống. Câu chuyện ngày mùa còn được kể lại qua màn trình diễn múa mang tên gọi chủ đề Trung thu năm nay: “Mùa gửi trao”. Sự kết hợp giữa những ngôn ngữ hình thể điêu luyện và giàu cảm xúc của các diễn viên múa với âm thanh, ánh sáng được sắp đặt công phu, màn múa sẽ mang không khí của ngày mùa và Tết Trung thu về ngập tràn không gian của sự kiện. Không chỉ dừng lại ở đó, ngay sau phần múa sẽ là màn thắp sáng đèn lồng đưa chúng ta trở lại với những ngày Trung thu quây quần bên gia đình và bà con lối xóm thời thơ ấu. Tại sự kiện, NTK Sĩ Hoàng sẽ xuất hiện từ sớm để hướng dẫn các vị khách tự tay làm chiếc đèn lồng cho mình. Anh cũng mang đến Sự kiện phần trình diễn áo dài trẻ em ngộ nghĩnh cho Mùa Trung thu, đồng thời, cùng với đại diện các thương hiệu Moon n Sun và Annam Gourmet Market (đơn vị hợp tác với Moon n Sun trong mùa Trung thu năm nay), anh sẽ có những chia sẻ, gửi gắm của mình về một “Mùa gửi trao” ý nghĩa.
 
Sự kiện diễn ra vào lúc 18:00 ngày 1/8/2017 tại Gem Center. Tham dự sự kiện là các đối tác của Moon n Sun, truyền thông báo chí, các KOL và các chuyên gia ẩm thực có tiếng.