Sự kiện họp báo ra mắt bộ sưu tập quà tặng ẩm thực Trung thu 2019

14-07-2019

Chiều ngày 12.7.2019 vừa qua tại Hà Nội, Thương hiệu Moon n Sun đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ sưu tập quà tặng ẩm thực trung thu 2019 với chủ đề "Ánh trăng mùa vàng" thu hút nhiều sự chú ý của phóng viên, nhà báo và các khách hàng. 

Tại sự kiện này, Moon n Sun đã trưng bày mẫu quà tặng đặc sắc, đáp ưng nhu cầu đa dạng của các khách hàng doanh nghiệp, bao gồm doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn.

​Từ lâu, Moon n Sun đã đem lại dấu ấn về tinh hoa ẩm thực cùng với sức sáng tạo và tâm huyết của người nghệ sĩ sáng tạo. Với chủ đề "Ánh trăng mùa vàng", Moon n Sun mang đến 3 dòng quà tặng ấn tượng: Thu vàng Viên mãn (dòng Sơn mài), Thu Sum vầy (sử dụng chất liệu gỗ và gấm), Thu Hân hoan (dòng carton bồi giấy mỹ thuật), đặc trưng và đẹp mắt để doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

Tiên phong Nghệ thuật quà tặng ẩm thực mùa Lễ hội - Moon n Sun sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp quà tặng ẩm thực trọn vẹn vào những dịp Lễ hội, phù hợp với ngân sách và định vị thương hiệu của doanh nghiệp