Thu Hân Hoan - Trao gửi sự ấm áp thân tình

22-07-2019

Với 11 sản phẩm quà tặng có thể linh hoạt thiết kế theo nhu cầu của Doanh nghiệp, dòng quà tặng “Thu hân hoan” nằm trong bộ sưu tập Trung thu của Moon n Sun năm 2019 mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với ngân sách của Quý Doanh nghiệp trong dịp tặng quà mùa Trăng này.

💫 Lấy cảm hứng về một mùa Trung thu óng ánh sắc Vàng của ánh trăng sáng ngời, Moon n Sun hân hạnh giới thiệu tới khách hàng Doanh nghiệp Bộ sưu tập Quà tặng Trung thu với chủ đề “Ánh Trăng Mùa Vàng”.

💫 Với 11 sản phẩm quà tặng có thể linh hoạt thiết kế theo nhu cầu của Doanh nghiệp, dòng quà tặng “Thu hân hoan” nằm trong bộ sưu tập Trung thu của Moon n Sun năm 2019 mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với ngân sách của Quý Doanh nghiệp trong dịp tặng quà mùa Trăng này. Với mức giá chỉ từ 600.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ, Doanh nghiệp có thể lựa chọn một món quà đầy đủ bao gồm các vị bánh nướng hương vị được giữ trọn vẹn hương vị, mứt bưởi cay cay cộng thêm hai vị trà thơm, đặc biệt là có thêm rượu vang trắng hảo hạng đảm bảo món quà thêm phần giá trị và sang trọng.