Thương hiệu Moon n Sun là thành quả mà chúng tôi muốn gửi đến những con người yêu sự tinh khiết của hương vị thiên nhiên và sự sáng tạo không giới hạn của nghệ thuật.

Những người sáng lập nên Moon n Sun đã trải qua nhiều năm tháng dày công khám phá những nguyên liệu ngon nhất từ các vùng miền để tạo nên những sản phẩm có vẻ như quen thuộc nhưng mang những hương vị đặc trưng riêng biệt. Những sản phẩm đó dưới bàn tay sáng tạo của các nghệ sỹ và sự đam mê của nghệ nhân ẩm thực đã trở thành những món quà tặng ý nghĩa để ta trân trọng trao gửi cho những người yêu thương nhất hay những người mà ta luôn muốn bày tỏ sự kính trọng, biết ơn.


Thương hiệu ẩm thực Moon n Sun ra đời tưởng như từ một cái duyên hội ngộ của những con người yêu những hương vị tinh hoa của thiên nhiên và những con người đã gặt hái được thành công tạo nên phong cách quà tặng sang trọng. Thực ra Moon n Sun là một điểm đến tất yếu của những con người đam mê, giành trọn sự sáng tạo cho những gì tốt đẹp nhất cho con người, cho cuộc đời.  “Tinh hoa của trời đất’’ là thông điệp ý nghĩa mà Moon n Sun muốn gửi gắm tới các bạn. 


Với tâm niệm mỗi sản phẩm hay nếu nói một cách hoa mỹ, mỗi tác phẩm ẩm thực của Moon n Sun sẽ là một món quà tặng trân trọng giành cho người ta yêu quý và kính trọng, hay chỉ đơn giản là điều tốt đẹp nhất ai đó tự thưởng cho mình, chúng tôi luôn tâm huyết với từng sản phẩm với từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ẩn sau những mẻ bánh là công sức của những nghệ nhân tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và 100% tự nhiên cho đến khi sản phẩm ra lò được bảo quản an toàn vệ sinh thực phẩm, từ việc lựa chọn và kết hợp nguyên liệu độc đáo cho hộp quà tặng cho đến những thiết kế độc đáo, riêng biệt, chưa từng có trên thị trường được phác họa dưới con mắt  của những nhà thiết kế có tâm với ngành ẩm thực. 


Sản phẩm của Moon n Sun không dành cho những người dễ dãi. Đơn giản bởi Moon n Sun tạo nên từ sự chọn lọc khắt khe nhất về nguyên liệu (không sử dụng chất bảo quản để đảm bảo sự thanh khiết của sản phẩm) và đến quy trình kiểm tra chất lượng và bảo quản, hướng dẫn sử dụng chặt chẽ. Ngay từ ban đầu, Moon n Sun đã định vị cho mình chỗ đứng đặc biệt trong một thị trường rộng lớn với các sản phẩm lượng nhiều hơn chất và sản xuất công nghiệp chiếm đa số.

 
Moon n Sun coi khách hàng của mình là những người bạn đồng hành. Chúng ta không đến với nhau qua một sản phẩm đặc trưng. Chúng ta đến với nhau từ cái duyên của những người cùng đam mê sự tinh tế của ẩm thực thiên nhiên tinh tế. Moon n Sun hiểu rằng, với mỗi hộp quà bánh được trao đi, đó là cả một ân tình đầy trân trọng. Vì thế, Moon n Sun luôn sẵn lòng để tạo ra những sản phẩm chau chuốt, kì công và mang dấu ấn cá nhân đến với người trao tặng. 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: