2020-06-16
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Đó sẽ là những hộp quà và bánh chất lượng được thực hiện bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Khi kinh tế ngày càng phát triển, mọi người chú trọng hơn cả về mặt chất lượng lẫn hình thức trong việc tặng quà nhau vào ngày lễ, Tết. Hiểu được điều đó, đội ngũ Moon n Sun cùng những nghệ nhân làm bánh và chế tác có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm mang đến "Bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017". Đó là những hộp bánh tinh tế, sang trọng và đảm bảo chất lượng.

moon-n-sun-ra-mat-bo-suu-tap-qua-tang-mua-thu-2017

Đó có thể là hộp bánh mang sở nguyện "nhân gia sum vầy", được nghệ nhân tạo hình từ cây tre gợi nhớ mùi của ngày mùa, hoa văn cúc vạn thọ và trò múa lân - hai biểu tượng trường thọ, dành tri ân ông bà, cha mẹ. Hay hộp bánh in hình "tứ nhật nguyệt song hành", hàm chứa niềm tin ở mối giao hảo với đối tác. Họa tiết trống lân và hoa sen, ấm trà, gợi nhớ đến hanh thông tài vận khí, khởi sự cộng tác và lòng tôn trọng dành cho nhau.

Nếu khách hàng muốn dành tặng bạn bè, hộp bánh được tạo hình với họa tiết đèn ông sao, trò ô ăn quan - hình ảnh những trò dân mang về ký ức tuổi thơ trong trẻo là lựa chọn thích hợp. Cuối cùng, hộp bánh "hóa ra" chiếc đèn lồng dùng pin là món quá dành cho các em nhỏ, con cái trong gia đình.

moon-n-sun-ra-mat-bo-suu-tap-qua-tang-mua-thu-2017-1

Moon n Sun không chỉ quan tâm tới hình thức bên ngoài mà còn cả chất lượng bên trong những chiếc bánh. Các loại bánh đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên mộc mạc. Độ ngọt được tiết chế vừa miệng, giữ được lượng đường sử dụng ở mức thấp, để tốt cho sức khỏe nhưng vẫn phải đảm bảo kéo dài thời gian thơm ngon.

Đặc biệt, những hộp quà độc đáo trong "Bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017" của Moon n Sun còn có thể dùng làm đồ trang trí như khay trà, hộp đựng đồ trang điểm, đèn trong phòng... Bởi mỗi hộp quà được tạo ra từ các chất liệu truyền thống như sơn mài và gấm kết hợp với nghệ thuật khắc tre. Bánh Trung thu Moon n Sun hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho mùa thu năm nay.

 

Nguồn: Vnexpress.net

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: