2024-01-19
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Moon n Sun tự hào là thương hiệu tiên phong khi kết hợp Nghệ thuật tặng quà và Tinh hoa ẩm thực Việt, hướng đến tôn vinh các giá trị văn hóa. Mỗi sản phẩm Moon n Sun mang đến thị trường là sự kết tinh giữa tâm huyết từ khi lên ý tưởng, lựa chọn mẫu mã, sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất, từng chi tiết gia công, sự tận tâm trong dịch vụ khách hàng và đặc biệt là lòng yêu nước, tự hào về những giá trị văn hóa nghệ thuật dân tộc.

Từ ngàn đời nay, phong tục tặng quà ngày Tết là nét đẹp trong đời sống văn hóa của người người nhà nhà. Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa riêng, song giá trị của mỗi món quà không nằm ở giá trị vật chất mà nằm ở giá trị tinh thần. Những giá trị đó được tạo nên từ tấm lòng của người tặng hay kể cả từ những ý nghĩa chân thật nhất do chính món quà mang lại.

TÂM HUYẾT THƯƠNG HIỆU 

Mỗi sản phẩm của Moon n Sun đều hướng tới kế thừa, kết nối và phát triển văn hóa Việt. Với mong muốn lưu giữ những nét đẹp truyền thống, các kĩ thuật thủ công thượng hạng của làng nghề Việt, những thiết kế thương mại hướng đến sự gần gũi với nhu cầu của cuộc sống hiện tại, tận dụng những hình ảnh văn hóa như một cách truyền bá những tinh hoa của quê hương đất nước. Ngoài ra, Moon n Sun không ngừng nghiên cứu và khai thác những nét đẹp trong ẩm thực Việt Nam, phát triển ẩm thực phù hợp với sự phát triển của xã hội nhưng vẫn đảm bảo các giá trị cốt lõi mà ông cha ta để lại.

SẢN PHẨM 

Từng sản phẩm của Moon n Sun hướng tới mục đích kết nối - chia sẻ - lan tỏa. Mỗi món quà góp phần bền chặt kết nối giữa các cá nhân trong gia đình, kết nối nhiều thế hệ trong cùng một tổ chức, xã hội, hay thậm chí kết nối nhiều tập thể với nhau nhằm mục đích chia sẻ yêu thương, lan tỏa những điều tốt đẹp. Để kiến tạo nên những giá trị đó, đội ngũ Moon n Sun từ người sáng lập dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CEO Hoàng Mỹ Liên đến những cá nhân từ nhiều phòng ban luôn không ngừng nỗ lực, cống hiến công sức, sự sáng tạo của mình để mang tới những sản phẩm chỉn chu nhất tới tay khách hàng.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 

Trong suốt 7 năm hình thành và phát triển, Moon n Sun luôn thể hiện sự tận tâm với từng khách hàng, từ các khách hàng lẻ đến khách hàng doanh nghiệp. Moon n Sun mang đến những tư vấn kỹ càng, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và sẵn sàng cung cấp thêm nhiều hình ảnh sản phẩm thực tế nhằm cung cấp những trải nghiệm tốt nhất với nhiều ưu đãi và quà tặng cao cấp phù hợp với mỗi thời kỳ phát triển của doanh nghiệp và xã hội. Moon n Sun luôn cố gắng đưa sản phẩm đến khách hàng một cách sớm nhất (trong vòng 24h trong khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và trong vòng 3 ngày với các tỉnh thành khác), và cung cấp chính sách đổi trả với lỗi từ nhà cung cấp trong vòng 7 ngày tính từ ngày đặt mua sản phẩm.

(Nguồn ảnh: Moon n Sun) 

𝑴𝒐𝒐𝒏 𝒏 𝑺𝒖𝒏 - 𝑻𝒊𝒆̂𝒏 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝑸𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑨̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒎𝒖̀𝒂 𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊

FB: m.me/MoonnSunGift

Website: https://moonnsun.com/

Hotline: 079 8807 377

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: