2023-11-17
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Moon n Sun – thương hiệu Quà tặng Ẩm thực cao cấp được ra đời từ năm 2016, đã tạo được ấn tượng trên thị trường từ những ngày đầu tiên, bởi lẽ thương hiệu đã tạo được dấu ấn về hương vị ẩm thực, cũng như thiết kế sáng tạo riêng biệt, với sự tỉ mỉ, sang trọng và đầy tinh tế.

Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Moon n Sun đã có nhiều những thay đổi trong các sản phẩm cũng như thiết kế của mình. Nếu như trong khoảng thời gian đầu tiên, chúng tôi chú trọng nhiều tới việc khai thác nét đẹp văn hoá của người Việt thông qua các hoạ tiết chi tiết, như chim Én, hoa đào, hoa mai, cá chép,… thì những năm gần đây, ngay từ 2023, Moon n Sun đã khai thác và đi sâu vào văn hoá Việt thông qua các hình thức khác nhau, với khởi đầu từ nghệ thuật hội hoạ. Sự thay đổi ấy đã giúp Moon n Sun mang đến thông điệp mạnh mẽ về quảng bá, bảo tồn, kế thừa và phát triển văn hoá Việt thông qua các sản phẩm quà tặng. Không chỉ còn dừng lại ở những sản phẩm có giá trị và tính thẩm mỹ cao, mà ở đó, chúng tôi mong muốn người nhận thấy được những nét đặc trưng văn hoá riêng biệt của các di sản bản địa Việt Nam, do chính người Việt thiết kế và sản xuất.

Sản phẩm "Ánh Trăng" thuộc BST Trung thu 2023 của Moon n Sun 

Trên hành trình tiếp tục phát triển những nét đặc sắc văn hoá Việt ấy, sẽ thật thiếu sót nếu như không có những sáng tạo, bứt phá và khác biệt. Đó cũng chính là lý do Moon n Sun tạo nên bước ngoặt mới cho chính thương hiệu của mình: Một thương hiệu “Trẻ”, trong đó là các sản phẩm “Trẻ”, với sự tham gia của đội ngũ nhân sự “Trẻ”, thế hệ “Trẻ”. Người trẻ sẽ đóng vai trò quan trọng, là “làn gió mới” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi mới lạ, làm “sống lại” những di sản văn hoá Việt.

Ảnh: Internet 

Ngay từ mùa Trung thu 2023, Moon n Sun đã được đồng hành cùng đội ngũ sáng tạo “Trẻ”, một ekip với các nhà sáng tạo Gen Z. Họ chính là người đã hiện thực hoá ý tưởng sáng tạo, kết hợp các giá trị truyền thống, để mang đến sự mới mẻ, một góc nhìn văn hoá Việt khác biệt. Có thể thấy được rằng, thế hệ “Trẻ” hoàn toàn được tin tưởng và có khả năng sáng tạo vô hạn, cùng niềm đam mê được nuôi dưỡng, ấp ủ bấy lâu nay cũng được phát triển. Với nhà sáng lập thương hiệu, CEO Hoàng Mỹ Liên: Thông qua một dự án, mục tiêu lớn hơn mà chị Hoàng Mỹ Liên đã, đang và tiếp tục hướng tới chính là gợi lên tình yêu với văn hóa, nghệ thuật truyền thống cho lớp trẻ. Bắt đầu từ những gì gần gũi nhất, nền tảng nhất nhưng cũng dễ dàng chia sẻ nhất. Và không gì khác ngoài gốc Văn hóa giúp cho mỗi cá nhân định vị được chính mình. Khi những người trẻ đang tìm kiếm ngôn ngữ để khẳng định mình, chị Hoàng Mỹ Liên đã đưa cho họ một ví dụ, một cách tiếp cận, để những người trẻ thấy, khi có đủ tình yêu, đức tin vào những giá trị tốt đẹp họ có thể làm được gì và đi xa tới đâu!”.

CEO Hoàng Mỹ Liên cùng đội ngũ sáng tạo trẻ

Moon n Sun sẽ tiếp tục cùng người trẻ, những thế hệ cận gìn giữ, bảo tồn và phát triển văn hoá Việt thông qua các dự án, sản phẩm quà tặng. Chúng tôi mong muốn rằng, với hành trình thương hiệu “Trẻ”, Moon n Sun sẽ không chỉ là không chỉ là cầu nối phát triển giữa các thế hệ , mà còn lan toả mạnh mẽ hơn nữa các di sản văn hoá Việt đặc sắc ở trong nước và quốc tế.

𝑴𝒐𝒐𝒏 𝒏 𝑺𝒖𝒏 - 𝑻𝒊𝒆̂𝒏 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝑸𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑨̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒎𝒖̀𝒂 𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊

FB: m.me/MoonnSunGift

Website: https://moonnsun.com/

Hotline: 079 8807 377

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: