2023-08-10
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Sáng ngày 09/08/2023 đã diễn ra buổi họp báo Dự án Moon n Sun "Chạm đến Ước mơ" và cho ra mắt BST Trung thu 2023 - "Ánh Trăng". Dự án được ra đời với khát vọng đưa các giá trị của văn hóa, nghệ thuật Việt lên sản phẩm quà tặng sáng tạo.

Tại buổi họp báo, Founder Hoàng Mỹ Liên cùng đại diện nghệ thuật và đội ngũ sáng tạo đã có những chia sẻ đầy cảm xúc và tâm huyết dành cho "Chạm đến Ước mơ" và BST "Ánh Trăng". Nối tiếp hành trình đã đi, trong dự án lần này Moon n Sun mang một Ước mơ lớn và đã từng bước Chạm đến Ước mơ của mình.

Món quà mà Moon n Sun trao đi trong BST “Ánh trăng” là câu chuyện giản dị về một đêm trăng Đoàn viên ánh lên trong mắt trẻ thơ, hay trong nỗi niềm của những người trưởng thành hướng về Gia đình, Quê hương, Nguồn cội.

Là một họa phẩm được thể hiện trên chất liệu sơn ta truyền thống - “Bóng trăng thu” của họa sĩ Hoàng Hữu Vân gợi về một đêm trăng rằm tháng 8, với hình ảnh bé gái đang ngước đôi mắt trong veo nhìn lên bầu trời, với những hình ảnh quen thuộc của một Trung thu ký ức: Chị Hằng, chú Cuội, bánh nướng, bánh dẻo, múa lân, rước đèn… tất cả là không gian của hoài niệm, đưa người xem trở lại không khí và hương vị Tết Trung thu đã thuộc về ký ức của nhiều người Việt.

Đó cũng là cách Moon n Sun kể câu chuyện của mình: Lưu giữ bản sắc Việt trong từng sản phẩm dựa trên những sáng tạo mới mẻ! Sản phẩm Sơn mài thuộc BST Trung thu 2023 là thành quả, và là “điểm Chạm” giữa truyền thống và hiện đại. Nghệ thuật hội họa được tôn vinh bởi kỹ thuật sơn mài từ làng nghề Hạ Thái, thiết kế phù hợp với xu hướng "Quiet luxury" và màu sắc chủ đạo của năm 2023 mang tên “Viva Magenta”. Như ánh sáng của Mặt trăng – mỗi thiết kế trong BST Trung thu 2023 mang đến cảm nhận về sự tinh tế, thanh lịch và không kém phần bí ẩn… để không chỉ là điểm chạm văn hoá giữa truyền thống và hiện đại, mỗi sản phẩm còn là “chạm" bằng cảm xúc, bằng các giác quan khi được chiêm ngưỡng một sản phẩm quà tặng mang tính nghệ thuật cao!

Và hơn hết! Trên hành trình sáng tạo, từng bước, từng bước “Chạm tới Ước mơ” Moon n Sun cũng như mong muốn “Chạm đến ước mơ” của thế hệ trẻ người Việt.

Trân trọng cảm ơn các anh chị nhà báo, đài truyền hình đã tham dự và chia sẻ với chúng tôi với dự án này, giúp chúng tôi góp một phần khiêm tốn của mình vào hành trình đưa văn hoá vào các sản phẩm thương mại, tham gia vào quá trình phát triển của công nghiệp Việt Nam!

Nguồn: Báo Dân TríBáo MớiBáo Sài Gòn Giải PhóngTuổi Trẻ Thủ ĐôTin Tức Thông Tấn Xã Việt NamChính sách & Cuộc sốngBáo Nhân dânBáo Tổ quốcTạp chí Văn hoá & Phát triểnBáo Văn hoáBáo Dân ViệtBáo Phụ Nữ Việt NamBáo Người Lao Động; Báo Đại Đoàn KếtBáo Gia đình & Xã hộiBáo Công lýBáo Thể thao & Văn hoáBáo Hải DươngBáo Yên Bái OnlineBáo Tuyên Quang Online

 

Moon n Sun - Tiên phong Nghệ thuật Quà tặng Ẩm thực mùa Lễ hội 
FB: facebook.com/MoonnSunGift
Website: https://moonnsun.com/
Hotline: 079 8807 377

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: