2023-11-29
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Moon n Sun tự hào là thương hiệu thuần Việt, đề cao việc lưu giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc. Từ khâu lên ý tưởng, sản xuất đến khi tạo ra những thành phẩm hoàn thiện mang ra thị trường tiêu thụ, Moon n Sun luôn chỉnh chu trong suốt quá trình để kiến tạo nên những giá trị thật nhất, thuần túy nhất cho người Việt.

\

 

 

Nguồn: Moon n Sun 

Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Moon n Sun mang trong mình sứ mệnh gìn giữ, bảo vệ và phát triển bản sắc dân tộc. Xã hội ngày càng phát triển, hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Do đó, Moon n Sun cũng không ngừng đổi mới qua những sáng kiến độc đáo và sáng tạo của các bạn trẻ khéo léo mang những nét đặc trưng văn hóa vào từng sản phẩm. Hình ảnh mà Moon n Sun hướng đến là sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung và độc đáo với mong muốn mang đến sự tiếp cận mới với những nét đẹp từ ngàn đời mà ông cha đã để lại.

Nguồn: Moon n Sun 

Sau khi những ý tưởng đã hoàn thiện, Moon n Sun tiếp tục tham gia triển khai ý tưởng với các công đoạn sản xuất hoàn toàn do đội ngũ nhân công người Việt gia công và hoàn thiện. Ngoài ra, chúng tôi đã và đang sử dụng các làng nghề truyền thông của người Việt trong sản xuất sản phẩm, như làng nghề Hạ Thái với các sản phẩm Sơn mài. Xuyên suốt toàn bộ quy trình, Moon n Sun luôn cố gắng và nỗ lực đề cao văn hoá Việt, tận dụng nguyên liệu thuần Việt và nhân công người Việt trong việc hoàn thiện tất cả các sản phẩm.

Nguồn: Moon n Sun 

 

Qua nhiều khâu sản xuất và kiểm tra tỉ mỉ, từng sản phẩm của Moon n Sun được hoàn thành đa dạng màu sắc, mẫu mã và thiết kế. Lấy văn hóa làm giá trị cốt lõi, Moon n Sun tận dụng những chất liệu quen thuộc như sơn mài, gỗ, tre và những hình ảnh trên bao bì được lấy cảm hứng từ các bức họa nổi tiếng như "Bóng trăng thu" - họa sỹ Hoàng Hữu Vân (BST Trung thu 2023),.... Trong thời gian tới, Moon n Sun sẽ luôn không ngừng đổi mới nhằm mang thêm nhiều dấu ấn Việt vào từng sản phẩm.

Nguồn: Moon n Sun 

Hiện nay, Moon n Sun phân phối sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp website chính thức của công ty hoặc qua các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay qua nhiều sự kiện mà Moon n Sun tổ chức. Sau một thời gian ra mắt thị trường, những sản phẩm của Moon n Sun rất vinh hạnh khi nhận được sự đón nhận và những phản hồi tích cực của khách hàng. Phần lớn khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ về những thiết kế sáng tạo của sản phẩm - mang đậm những hình ảnh văn hóa của quê hương Việt Nam thân yêu. Do đó, Moon n Sun tự hào khi là thương hiệu thuần Việt - dành cho người Việt và luôn gìn giữ văn hóa Việt.

𝑴𝒐𝒐𝒏 𝒏 𝑺𝒖𝒏 - 𝑻𝒊𝒆̂𝒏 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝑸𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑨̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒎𝒖̀𝒂 𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊

FB: m.me/MoonnSunGift

Website: https://moonnsun.com/

Hotline: 079 8807 377

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: