2023-12-03
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Song hành cùng mục tiêu “Lưu giữ - Kế thừa – Phát triển” văn hoá Việt, Moon n Sun đã bắt đầu thực hiện những dự án, ý tưởng mới cho các sản phẩm quà tặng mùa lễ hội, khai thác từ các chất liệu văn hoá quen thuộc trong cuộc sống. Khởi đầu với mùa Trung thu 2023, bộ sưu tập “Ánh Trăng” đã ứng dụng nghệ thuật hội hoạ Việt Nam vào các sản phẩm, với bức hoạ “Bóng trăng thu” của hoạ sỹ Hoàng Hữu Vân, mang đến một mùa trung thu với những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của nhiều những thế hệ người Việt.

Tiếp nối hành trình mang di sản văn hoá vào các sản phẩm, mùa Tết này, Moon n Sun mang đến sự hứng khởi, những khởi đầu mới, với sự tham gia của ekip sáng tạo trẻ cùng thông điệp về một năm mới tràn đầy năng lượng. Từ khoá chủ đạo dành cho mùa Tết 2024 của Moon n Sun sẽ mang tên gọi “Chuyển động”. Cuộc sống luôn là sự chuyển động không ngừng, và chỉ khi tiếp tục chuyển động, tiến lên phía trước, chúng ta mới có thể phát triển.

Từ khoá “Chuyển động” được Moon n Sun lựa chọn cho dịp Tết này chính là thông điệp, là lời nhắn cho một năm mới tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ, đồng thời còn là sự thôi thúc, khích lệ cho nhịp sống năng động, sự chuyển động không ngừng của các thế hệ người Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam, khi họ đang góp phần cống hiến, phát triển và nâng tầm văn hoá của đất nước.

Với thông điệp “Chuyển động” cùng những ứng dụng cho các sản phẩm mang đậm màu sắc văn hoá, hãy cùng chờ đón những điều mới lạ và bất ngờ với bộ sưu tập 2024 của Moon n Sun trong mùa Tết này !

𝑴𝒐𝒐𝒏 𝒏 𝑺𝒖𝒏 - 𝑻𝒊𝒆̂𝒏 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝑸𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑨̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒎𝒖̀𝒂 𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊

FB: m.me/MoonnSunGift

Website: https://moonnsun.com/

Hotline: 079 8807 377

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: