2021-08-22
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Thu vàng viên mãn - Mảnh ghép hoàn hoản để đón một cái tết Trung Thu trọn vẹn

Chưa đầy một tháng nữa thôi là một mùa trung thu lại đến. Dù tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp, nhưng có lẽ điều đó không làm giảm đi tầm trọng của ngày tết Trung Thu. "Yêu thương và sum vầy" là những giá trị trân quý khi nói về ngày lễ này.

Tinh thần của ngày lễ trung thu

" 𝑇𝑎 𝑞𝑢𝑎̂𝑦 𝑞𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑏𝑒̂𝑛 𝑚𝑎̂𝑚 𝑝ℎ𝑎́ 𝑐𝑜̂̃
 𝑡𝑟𝑎𝑜 𝑐ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑚𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑏𝑎́𝑛ℎ, 𝑐ℎ𝑒́𝑛 𝑡𝑟𝑎̀
𝑣𝑎̀ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑡𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑡ℎ𝑜̛ 𝑎̂́𝑢 đ𝑎̃ 𝑞𝑢𝑎"

Theo phong tục người Việt, vào dịp tết trung thu, ban ngày làm cỗ gia tiên, tối đến bày cỗ thưởng nguyệt. Mọi người mua bánh kẹo, cây trái và làm nhiều loại lồng đèn thắp bằng nến, treo trong nhà và hoặc tổ chức cho trẻ em rước đèn. Cỗ mừng Trung Thu gồm bánh Trung Thu, kẹo, bưởi và các thứ hoa quả khác. Đây là dịp để các bậc cha mẹ, ông bà tùy theo khả năng kinh tế gia đình thể hiện tình thương yêu con cháu. Đây cũng là dịp để tình yêu gia đình thêm khăng khít, gắn bó.

Nguồn ảnh: Mạng

Bản sắc truyền thông hòa hợp với cách tân thời đại

Sự sáng tạo trong từng mẻ bánh, thiết kế tinh tế trên từng bao bì là điều dễ dàng bắt gặp tại các thương hiệu bánh trung thu hiện nay. Điều đó không ngoại lệ với Moon n Sun, quà tặng ẩm thực Moon n Sun được ra đời từ năm 2016 với 4 năm hoạt động trong ngành. Trong suốt thời gian qua, Moon n Sun đã đem đến cho khách hàng những giải pháp quà tặng thiết thực, hiện đại và luôn cập nhật trong dịp Trung thu và Tết. Phương châm của Moon n Sun là tiếp cận khách hàng trên đa phương tiện để cung cấp những thông tin kịp thời, minh bạch nhất về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn lắng nghe khách hàng để cải thiện và phát triển hơn những sản phẩm của mình.

Nguồn ảnh: Moon n Sun

Mảnh ghép hoàn hoản để đón một cái tết Trung Thu trọn vẹn

Concept "Thu vàng viên mãn"

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hộp quà thực sự để lại ấn tượng với thiết kế cao cấp, sang trọng, hay nhìn một lần là ưng ngay. Thì bộ đôi "Thu vàng viên 2" và "Thu vàng viên mãn 3" này sẽ dành cho bạn. Mang kiểu dáng hộp gỗ mặt tre cao cấp, khoác lên mình với các họa tiết thân thuộc trong ngày lễ trung thu như: Trống cái, mặt lân, ông sao... Chúng tôi, Moon n Sun, đã thiết kế bộ đôi này dựa trên hai yếu tố, đó là: Sang trọng bắt kịp thời đại và Giữ gìn vẻ đẹp truyền thống.

Nguồn ảnh: Moon n Sun

Ẩm thực

Một hộp quà đẹp có thể khiến khách hàng yêu thích từ cái nhìn đầu tiên nhưng ẩm thực bên trong mới là điều níu kéo khách hàng, ghi đậm dấu ấn trong tâm trí họ. Những ẩm thực trong những hộp quà của Moon n Sun luôn được khách hàng yêu thích bởi hương vị ngọt nhẹ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng ở mọi lứa tuổi, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối với những giấy chứng nhận và phiếu kiểm duyệt. Ẩm thực trong những hộp quà Tết Moon n Sun hứa hẹn đem đến cho bạn và gia đình những giây phút nhâm nhi, thưởng thức đầy cảm xúc.

Nguồn ảnh: Moon n Sun

Ưu đãi dịch vụ 

Hỗ trợ tối đa để toàn thể mọi người có được cái tết trung thu trọn vẹn, Moon n Sun xin gửi tới mọi người chương trình ưu đãi giảm giá 20% cho hai bộ "Thu vàng viên mãn"


Nguồn ảnh: Moon n Sun

Đây là những điều mà quà tặng ẩm thực Moon n Sun luôn dành cho những khách hàng thân yêu của mình. Dù bạn mua hộp quà Tết với mức giá nào, chúng tôi vẫn dành cho bạn những phụ kiện đi kèm cùng sự tư vấn, phục vụ tận tâm nhất. Sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng khi mua các sản phẩm của Moon n Sun là tôn chỉ mà chúng tôi luôn tuân theo.

Chúc mọi người đón một cái tết trung thu trọn vẹn !

------

Moon n Sun - Tiên phong Nghệ thuật Quà tặng Ẩm thực mùa Lễ hội

◼ Hotline: 079 8807 377

◼ Facebook: https://www.facebook.com/MoonnSunGift

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: