2023-08-11
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Là điểm "Chạm" đầy nghệ thuật giữa truyền thống và hiện đại, Moon n Sun mang đến Bộ sưu tập Trung thu 2023 - "Ánh Trăng". Bộ sưu tập là dòng sản phẩm Sơn mài kết hợp cùng tác phẩm "Bóng trăng thu" của hoạ sỹ Hoàng Hữu Vân. 

Trong lần ra mắt này, Moon n Sun lần đầu tiên đưa nghệ thuật hội hoạ lên sản phẩm. Hoạ phẩm "Bóng trăng thu" của hoạ sỹ Hoàng Hữu Vân đã đưa người xem trở lại không khí và hương vị Tết Trung thu đã thuộc về ký ức của nhiều người Việt. Hình ảnh quen thuộc của Chị Hằng, chú Cuội, bánh nướng, bánh dẻo, múa lân, rước đèn… tất cả là không gian của hoài niệm, đưa người xem trở lại không khí và hương vị Tết Trung thu đã thuộc về ký ức của nhiều người Việt được đưa vào bộ sưu tập trên thiết kế hộp sơn mài, chứa đựng bên trong những chiếc bánh Trung thu được các nghệ nhân thực hiện đặc trưng cho tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Món quà mà Moon n Sun trao đi trong BST “Ánh trăng” là câu chuyện giản dị về một đêm trăng Đoàn viên ánh lên trong mắt trẻ thơ, hay trong nỗi niềm của những người trưởng thành hướng về gia đình, quê hương, nguồn cội.

Không chỉ mang đậm dấu ấn văn hoá truyền thống, "Ánh Trăng" còn mang đầy nghệ thuật sáng tạo của thế hệ người Trẻ Việt, khi dòng sản phẩm thiết kế phù hợp với xu hướng "Quiet luxury" và màu sắc chủ đạo của năm 2023 mang tên “Viva Magenta”. Như ánh sáng của Mặt trăng - mỗi thiết kế trong BST Trung thu 2023 mang đến cảm nhận về sự tinh tế, thanh lịch và không kém phần bí ẩn… để không chỉ là điểm chạm văn hóa giữa truyền thống và hiện đại, mỗi sản phẩm còn là “chạm" bằng cảm xúc, bằng các giác quan khi được chiêm ngưỡng một sản phẩm quà tặng mang tính nghệ thuật cao!

Moon n Sun - Tiên phong Nghệ thuật Quà tặng Ẩm thực mùa Lễ hội 
FBfacebook.com/MoonnSunGift
Website: https://moonnsun.com/ 
Hotline: 079 8807 377

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: