2023-08-04
Viết bởi Nguyễn Hải Đăng / 0 bình luận

Tết Trung thu là ngày tết truyền thống quan trọng, có nguồn gốc từ nền văn minh nông nghiệp. Trong nhịp sống hiện đại tấp nập, ý nghĩa tốt đẹp của ngày Tết Trung thu vẫn còn đó và những chiếc bánh trung thu là một phần không thể thiếu trong dịp lễ này. Vài năm trở lại đây, không chỉ dừng lại ở dáng vẻ cổ truyền, những chiếc bánh trung thu đã có những cải tiến mới lạ về hương vị, mẫu mã được dân tình đón nhận nồng nhiệt.

Có thể đây là một "cơ duyên" trong nghề, khi mà sự vận động cách tân của quà tặng trung thu cũng chính là sứ mệnh Moon n Sun hướng tới. Sự cách tân trong hương vị: Ẩn sau những mẻ bánh hương sen, cốm, trà xanh, sữa dừa... là công sức tỉ mỉ của những nghệ nhân trong khâu lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và 100% tự nhiên, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của khách hàng khó tính nhất. Sự cách tân trong thiết kế mẫu mã: Moon n Sun cho rằng sản phẩm bánh trung không chỉ dừng lại ở góc độ tiêu dùng, mà còn là quà tặng tri ân mang tính nghệ thuật. Ngay từ ban đầu, Moon n Sun đã định vị cho mình chỗ đứng đặc biệt trong thị trường rộng lớn và những mẫu mã thiết kế độc đáo, riêng biệt, chưa từng có trên thị trường đã được đầu tư bởi nhà thiết kế có tâm với ngành ẩm thực. 

Đây là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp bắt đầu cân nhắc và chọn lựa món quà ý nghĩa và chất lượng nhất để tri ân nhân viên, thắt chặt mối quan hệ đối tác, mối quan hệ khác hàng cho công ty, doanh nghiệp. Moon n Sun hiểu rằng, với mỗi hộp quà bánh được trao đi, đó là cả một ân tình đầy trân trọng. Vì thế, Moon n Sun luôn sẵn lòng để tạo ra những sản phẩm chau chuốt, kì công và mang dấu ấn cá nhân đến với người trao tặng.

Moon n Sun - Tiên phong Nghệ thuật Quà tặng Ẩm thực mùa Lễ hội 
FB: facebook.com/MoonnSunGift
Website: https://moonnsun.com/
Hotline: 079 8807 377

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: